GIỚI THIỆU CHUNG

TÊN CÔNG TY: Cơ Sở Nước Chấm Hoa Sen
Địa chỉ: Số 25A/4 Đường 21/4, Tổ 13, Khu Phố Núi Tung, Phường Suối Tre, TP Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
Ðiện thoại: 02513.870.315
Di động: 0917.121.004
website: http://www.hoasenlk.com
Email: hoasenlk@gmail.com

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Cơ Sở Nước Chấm Hoa Sen được thành lập vào năm 1994 do Ông Lê Xuân Sơn và Bà Trần Thị Tâm cùng các con trên miền đất Long Khánh, Đồng Nai giàu truyền thống. Ngay từ ngày đầu lập nghiệp Công ty đã xác định phương châm phát triển của cơ sở là: “Chế biến những loại nước chấm ngon, sạch và an toàn cho mọi người”.

Trong thời gian đầu hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà những thành viên gia đình đã phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp. Như một bông Hoa Sen bị vùi lấp dưới lớp bùn hôi, họ không ngần ngại khó khăn, đương đầu với thử thách mà vươn lên khỏi mặt nước để tỏa mùi hương thơm nhẹ nhàng và tinh khiết mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy Cơ Sở Nước Chấm Hoa Sen cũng mong muốn đóng góp những hành động cụ thể của mình vào mục tiêu làm ra những bữa ăn ngon an toàn cho người tiêu dùng. Những mục tiêu cụ thể của Hoa Sen được thể hiện như sau:

+ Đem đến cho khách hàng những gia vị, nước chấm thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, Hoa Sen cũng sưu tầm trong dân gian, nghiên cứu, sản xuất, và giới thiệu đến khách hàng những gia vị độc đáo, thơm ngon nhất.

+ Tạo môi trường làm việc thoải mái, được sự hỗ trợ hiện đại của máy móc, văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, công bằng, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của toàn thể anh chị em nhân viên trong tập thể Cơ sở.

+ Là một doanh nghiệp phát triển bền vững, quan tâm đến môi trường, năng lượng, và đóng góp để xây dựng Tổ Quốc.

+ Xây dựng văn hóa tương thân tương ái, hỗ trợ những người cơ nhở, thiếu may mắn trong cuộc sống.

Những mục tiêu trên đã phần nào đạt được và còn những phần chưa đạt được, nhưng tập thể Hoa Sen không ngày nào là dừng lại, mỗi ngày một đều tiến tới mục tiêu để nhanh chóng đạt được những hòai bão và sứ mạng này.