Tương Đen

Showing all 9 results

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM TƯƠNG ĐEN CƠ SỞ HOA SEN

TƯƠNG ĐEN HOA SEN – SẢN PHẨM BẢN ĐỊA THƠM NGON HƯƠNG VỊ VIỆT

Tương đen là gia vị được sử dụng nhiều trong các món ăn của ngườ Việt Nam, đặc biệt là món gia vị không thể thiếu được trong món Phở.

Nhắc đến Việt Nam làm cho nhiều người trên thế giới gợi nhớ đến vô vàng các món ẩm thực hấp dẫn nổi tiếng thế giới như phở, bánh mì, bún chả, bánh cuốn,các món ăn hè phố…và Phở là món được thế giới đánh giá là một trong những món ăn ngon nhất của thế giới, và cũng là niềm tự hào, hạnh phúc khi vào tháng 7/2007, món Phở của người Việt Nam chính thức được ghi vào từ điển tiếng Anh Oxfort, chính thức đưa Phở trở thành một danh từ riêng trong cuốn từ điển Anh uy tín nhất thế giới.

Tuy nhiên, món Phở ngoài sợi phở và nước súp đặc trưng thì tương đen là một gia vị quan trọng góp phần tạo nên nét đặc trưng của món phở; đồng thời, tương đen cũng là gia vị được sử dụng nhiều trong các món ăn của ngườ Việt Nam.

Ông Lê Xuân Sơn và các con khởi nghiệp với các sản phẩm nước chấm truyền thống đặc sản của địa phương, từ đó kế thừa và phát huy truyền thống nên đã tạo ra được sản phẩm tương đen gia vị cho các món ăn từ chay đến mặn đã làm hài lòng với bao vị thực khách trên cả nước. Với mong muốn đưa đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, hợp vệ sinh và lưu trọn giá trị truyền thống, Tương Việt Hoa Sen đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm tương đen đóng chai dựa trên sản phẩm nền là tương hột cũng do chính Tương Việt Hoa Sen sản xuất, sản phẩm làm tăng vị ngon của các món ăn, món tương đen là một trong những sản phẩm chính làm nên thương hiệu Tương Việt Hoa Sen ngày nay.

Thành phần chủ yếu của tương đen là đậu nành, là chất bổ dưỡng cho cơ thể đồng thời cũng làm gia tăng hương vị các món ăn nên người tiêu dùng yên tâm về khâu nguyên liệu của cơ sở. Để cho ra đời sản phẩm tương đen ngon và an toàn, mang lại tinh hoa của Tương Việt Hoa Sen, cơ sở đã trải qua một thời gian dài nghiên cứu sâu trên nền tảng kiến thức khoa học để quy chuẩn hóa, áp dụng vào sản xuất với quy mô hiện đại.

Tương đen của cơ sở Tương Việt Hoa Sen được sản xuất trên quy trình máy móc hiện đại, đảm bảo quy tắc một chiều, không lây nhiễm chéo, cam kết chất lượng tốt cho sức khỏe và thời hạn bảo quản dài đến tay người tiêu dùng.

Phương châm sản xuất của cơ sở Hoa Sen:

– Mang lại cho khách hàng món gia vị độc đáo, thơm ngon, bổ dưỡng nhất, an toàn cho sức khỏe.