Tương Đen

Showing all 8 results

TƯƠNG ĐEN – TƯƠNG HỘT XAY HOA SEN

Tương đen phở là một sản phẩm được làm ra từ tương hột xay nhuyễn, phù hợp để dùng với bò viên, cá viên, tôm viên, đặc biệt ngon khi dùng với phở. Tương đen làm cho món ăn tăng thêm hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm được chúng tôi sản xuất trên quy trình và thiết bị công nghệ hiện đại. Với tiêu chí đặt sự an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

sản phẩm tương đen Hoa Sen được đóng gói với nhiều định dạng khác nhau, phù hợp cho các đối tượng khách hàng. Từ định dạng chai 270gr phù hợp cho các hộ gia đình.

Cho tới dòng chai để bàn 750gr phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn. Giúp gia tăng thương hiệu và độ chuyên nghiệp của hàng quán.

Ngoài ra chúng tôi còn có dòng sản phẩm đặc biệt tiện lợi là gói 10gr – 15gr thích hợp cho các nhà hàng quán ăn có lượng bán đem đi nhiều. Sản phẩm không chỉ tiện lợi khi không cần phải chiết rót ra các bịch nhỏ, mà còn đảm bảo vệ sinh và tăng độ chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Đặc biệt chúng tôi có nhận gia công sản phẩm tương gói 10gr – 15gr theo yêu cầu của bạn. Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại bên dưới

SĐT: 0917.121.004 (MS.THU)

SAU ĐÂY LÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI